Skip to main content

Mainaru Vetti Katti Song Lyrics in Dasara Movie

Mainaru Vetti Katti Song Lyrics in Dasara Movie
Video thumbnail

Mainaru Vetti Katti

Singer: Anirudh Ravichander, Dhee

Movie: Dasara

Lyricist: MUTHAMIL

Music: Santhosh Narayanan

Mainaru Vetti Katti, Machini
Manasula Amba, Machini
Kannadi Mattikitu Ennapaathu
Nachunnu Kannadichan

Thaiyalum Pinju Ippo Machini
Tharayila Kundhikittan Machini
Kailiya Kattikittu Moolayila
Kattilil Sanjikiraan

Eyy Kalyana Pudhusula Vaasandhaan Poosuven
Un Selai Sikkula Madiyila Naan Madinjutten
Muthamum Thandhen Poova Koduthen
Sakkara Polathan Pesi Sirippa
 ..
Koosama Neeyum Kora Pesippona
Kudigaaran Aanene

Kudigaran Agipoyee Macchini
Kuzhithondi Thalliputtan MAchini
Aasaya Pesamathaan Ennayum Machini
Akkaarayila Vittuputtane

Mainaru VEtti KAtti
Appa
Manasula Amba Vittan

VEedu Moolaikum Mukkukkum Odithan Pudichu
Valanja Iduppa Killi Vappan
Ippa Sivi Singarichi Azhaga Naan Ninnalum
Edhachum Saakkudhaan Solraan

Ketta Kovathai Vachukittu Kandapadi Kaththi Neeyum
Aludhu Nikka Aarudhalum Thandhen
Namma Serthudhan Vacha Pera Chinna Chinna Vamba Solli
Kuppai Pola Neeyum Thooki Potta

Ey Kaatupoochidhaan Unna Kalangadikkudha
Partha Azhagu Ellam Vaethu Vadinju Pocha
Vitta Muchandhi Ninnu Muttala Enna Aakura

Mainaru Vetti Katti, Machini
Manasula Amba, Machini
Kannadi Mattikitu Ennapaathu
Nachunnu Kannadichan

Sondhama Budhdhi Illa Machane
Solradhum Keppadhilla Machane
Pakkathu Veetil Ellam Paththa Vachi
Mothama Senjuputta

Vazhkaya KEduthutennu Machane
Vandhadhum Aludhuduva MAchane
Edhachum Pesappona Unn Thangachu
Ettithan Odippova

Ravinga Enna Pagalinga Enna
Kannulle vachchedhaan KAppane Unna
Endha Sogamum Un Pakkam Vandha
Edhire Ninnu Modhi Vetri Kolvan

Thunbangal Edhum Vandha Avane
Nenjukkul Poottikkuvaan
Nee Vaikkum Pottukulle Avanum
Vazhkaya Vazhndhukkuvan

பெண் : மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி…
மனசுல அம்பு விட்டான் மச்சினி…
கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு என்ன பாத்து நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்…

பெண் : தையலும் பிஞ்சி இப்போ மச்சினி…
தரையில குந்திக்கிட்டான் மச்சினி…
கைலிய கட்டிக்கிட்டு மூலையில கட்டிலில் சாஞ்சிக்கிறான்…

ஆண் : ஏ… கல்யாண புதுசுல வாசம்தான் பூசுவேன்…
உன் சேல சிக்குல ஒட்டி மடியில மடிஞ்சிட்டேன்…

ஆண் : முத்தமும் தந்தேன் பூவ கொடுத்தேன்…
சக்கர போலதான் பேசி சிரிப்பபேன்…
கூசா நீயும் குறை பேசிபோன குடிகாரன் ஆனேனே…

பெண் : குடிகாரன் ஆயிப்போயி மச்சினி…
குழி தோண்டி தள்ளிபுட்டா மச்சினி…
ஆசையா பேசாமத்தான் என்னையும் அக்கரையில விட்டுப்புட்டானே…




பெண் : மைனரு வேட்டி கட்டி…
மனசுல அம்புவிட்டான்…



பெண் : வீடு மூலைக்கும் முக்குக்கும் ஓடித்தான் புடிச்சி…
வளைஞ்ச இடுப்ப கிள்ளி வைப்பான்…
இப்ப சீவி சிங்காரிச்சி அழகா நான் நின்னாலும்…
ஏதாச்சியும் சாக்குதான் சொல்றான்…

ஆண் : கெட்ட கோவத்த வச்சிகிட்டு கண்டபடி கத்தி நீயும்…
அழுது நிக்கும் ஆறுதல தந்தேன்…
நம்ம சேந்துதான் வச்ச பேர சின்ன சின் வம்ப சொல்லி…
குப்ப போல நீயும் தூக்கி போட்ட…

பெண் : ஏ… காட்டுப் பூச்சிதான் உன்ன கலங்கடிக்குதா…
பாத்த அழகி எல்லாம் வேத்து வடிஞ்சி போச்சா…
விட்டா மூச்சந்தி நின்னு முட்டாளா என்ன ஆக்குற…

பெண் : மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி…
மனசுல அம்பு விட்டான் மச்சினி…
கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு என்ன பாத்து நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்…


ஆண் : சொந்தமா புத்தியில மச்சானே…
சொல்லறதும் கேட்பதில்ல மச்சானே…
பக்கத்து வீட்டிலெல்லாம் பத்தவச்சி மொத்தமா செஞ்சிபுட்டா…

ஆண் : வாழ்க்கைய கேட்டு கண்ணே மச்சானே…
வந்ததும் அழுதிடுவா மச்சானே…
ஏதாச்சும் பேசப்போனா உன் தங்கச்சி எட்டிதான் ஓடிப்போவா…

பெண் : ரவிங்க என்ன பகலிங்க என்ன…
கண்ணுல வச்சி தான் காப்பானே உன்ன…
எந்த சோகம் உன் பக்கம் வந்தா…
எதிரே நின்னு மோதி வெட்டிக் கொள்வானே…

பெண் : துன்பங்கள் ஏது வந்தா…
அவனே நெஞ்சுக்குள் பூட்டிக்கொள்வான்…
நீ வைக்கும் பொட்டுகுள்ள…
அவனும் வாழ்க்கைய வாழ்ந்துக்குவான்…

Copy HTML Code

This Song Lyrics Post is made by using Hostgaurd.com

You can Generate the post from youtube official music url

Try yourself

Mainaru Vetti Katti Song FAQs

In which movie this Mainaru Vetti Katti song belongs to?

This Mainaru Vetti Katti song is from the Dasara movie.

Who is the singer of this Mainaru Vetti Katti song?

Anirudh Ravichander, Dhee is the singer of this Mainaru Vetti Katti song.

Who is the lyricist of this Mainaru Vetti Katti song?

This Mainaru Vetti Katti song lyrics is penned by MUTHAMIL.

Popular posts from this blog

Aero City, 7 km from Vizag International Airport